ที่ไหนมีน้ำพระทัยมีทาง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

นี่เป็นครั้งที่สี่ของการทำธุรกิจกับพวกเขาคุณภาพของหน้าจอนำของพวกเขามีเสถียรภาพมากและมีความใกล้ชิดหลังจากบริการ!

—— Qamar Abbas

เรากำลังมองไปข้างหน้าในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับ บริษัท ยูโตะโฟโตอิเลททรอนิคส์ จำกัด

—— M.Azouz

คุณภาพที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมและบริการ costumer ที่ยอดเยี่ยมจาก Yuto Photoelectricity ปัญหาใด ๆ สามารถแก้ไขได้ทันท่วงที

—— มุฮัมมัดมุฮัมมัด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : ยูโตะ
ไม่มีพนักงาน : 60~80
ยอดขายประจำปี : 1-10 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
เซินเจิ้น Dehao ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 บริษัท ทุนจดทะเบียน 5.8 ล้านหยวนมากกว่า 80 พนักงานเป็นไฮเทค LED อุตสาหกรรมออปโตอิเล็กทรอนิกส์องค์กรเอกชนยังเป็นประเทศขนาดใหญ่ที่รู้จักกันดีที่สุดของประเทศ จอแสดงผล LED ผู้ผลิตขายส่ง บริษัท มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั่วโลกมืออาชีพจอแสดงผล LED การออกแบบการพัฒนาการผลิตการขายบริการด้านวิศวกรรมเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุด

สวนอุตสาหกรรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต Bao'an District ของเซินเจิ้นที่มีความเข้มข้นมากที่สุดของอุตสาหกรรม LED ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตรพร้อมกับสายการประกอบอัตโนมัติที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อผลิตได้มากถึง 5,000 ตารางเมตร

หลักของ บริษัท จอแสดงผล LED ความละเอียดสูงในร่มสีเต็มรูปแบบสีจอแสดงผล LED ความละเอียดสูงแบบกลางแจ้ง, หน้าจอทีวี LED ขนาดเล็กระยะทางและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเขตเทศบาล, อสังหาริมทรัพย์, ธุรกิจ, การทหาร, วัฒนธรรม, กีฬา, วิทยุและโทรทัศน์และสาขาอื่น ๆ

Dehao ออปโตอิเล็กทรอนิกส์เป็นไปตามกลยุทธ์เทคโนโลยีชั้นนำอาศัยกลยุทธ์ความสามารถเฉพาะระดับสามนำมารวมกันที่บ้านและต่างประเทศเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงของบุคลากรมืออาชีพและด้านเทคนิคด้านบนวางผลิตภัณฑ์ใหม่ R & D และตอบสนองการใช้งานพิเศษของลูกค้า ซึ่งเป็นรากฐาน.

Dehao ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและวิธีการจัดการทางวิทยาศาสตร์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาขององค์กรได้ผ่าน ISO9001: 2008 ระบบการจัดการคุณภาพ ISO1400: 2004 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม, CCC, CE, FCC, RoHS และคุณสมบัติอื่น ๆ Dehao ออปโตอิเล็กทรอนิกส์ จัดตั้งเครือข่ายการตลาดและบริการคุณภาพและการประกันคุณภาพและปรับปรุงการบริการผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาอินเดียนิวซีแลนด์ญี่ปุ่นไทยไทยไต้หวันฮ่องกงกว่า 80 ประเทศและภูมิภาค

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. leroy

โทร: 86-158-1722-3853

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)